Thứ sáu, 29/03/2024

Công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

Thứ ba, 19/04/2022 585 lượt xem

Thực hiện chủ trương bố trí bí thư, phó bí thư, chủ tịch, phó chủ tịch UBND cấp xã không phải người địa phương. Sáng 19/4, tại xã Yên Lộc, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Lê Thành Nhân – Phó Chánh văn phòng Huyện ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Yên Lộc nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Xuân Diệu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Trịnh Thị Ngọc – TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện. Trần Viễn – TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Các đồng chí đại diện các phòng, ban có liên quan, cùng các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức xã Yên Lộc.

Đồng chí Trần Viễn – TVHU, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Xác định “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, trọng tâm là công tác phát hiện, bồi dưỡng, quy hoạch, đào tạo và sử dụng hợp lý cán bộ” là một trong 3 khâu đột phá mà Đảng bộ huyện Kim Sơn nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra nhằm xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày càng vững mạnh, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành Kế hoạch số 41 ngày 06/12/2021 về việc điều động, luân chuyển cán bộ diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, hằng năm, từ năm 2022 – 2026, Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ xem xét, điều động, luân chuyển đội ngũ cán bộ cấp huyện và cấp xã để từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đây cũng là cơ hội để các đồng chí tiếp cận với môi trường công tác mới. Trong tháng 3 vừa qua, đã có 23 cán bộ cấp xã và cấp huyện được điều động, luân chuyển trong toàn huyện.

Đồng chí Bùi Xuân Diệu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thành Nhân

Đồng chí Bùi Xuân Diệu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị

Tại hội nghị, thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Bùi Xuân Diệu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thành Nhân. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Lê Thành Nhân trong thời gian qua, đồng chí tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Thành Nhân sẽ phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm thực tiễn; tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí đi trước, đoàn kết, thống nhất, quyết tâm khắc phục khó khăn, đề ra những giải pháp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần đưa xã Yên Lộc ngày càng phát triển.

Đồng chí Lê Thành Nhân – Bí thư Đảng ủy xã Yên Lộc phát biểu đón nhận nhiệm vụ công tác mới

Đón nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Lê Thành Nhân – Bí thư Đảng ủy xã Yên Lộc xác định đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn, vì vậy bản thân sẽ cố gắng nỗ lực hết mình, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện; đổi mới phương pháp làm việc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cán bộ, công chức cơ quan, đơn vị nêu cao truyền thống đoàn kết, phát huy trí tuệ, năng lực tập thể thống nhất, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIV đề ra.

Đại diện các cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thành Nhân được bổ nhiệm công tác mới