Công bố Quyết định điều động, chỉ định Phó Bí thư Đảng ủy xã Kim Chính, Thị trấn Phát Diệm

Thứ năm, 25/06/2020 757 lượt xem

Chiều 22/06/2020, Huyện ủy Kim Sơn công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động, chỉ định cán bộ giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Kim Chính, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Phát Diệm, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Hoàng Văn Thắng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và trao quyết định.

Đ/c Hoàng Văn Thắng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định cho tân Phó bí thư Đảng ủy Thị trấn Phát Diệm

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Thắng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định 5941- QĐ/HU, Quyết định 5942 - QĐ/HU ngày 19/6/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động, chỉ định đồng chí Đỗ Văn Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kim Chính tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Phát Diệm, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 22/6/2020, giới thiệu để HĐND bầu giữ chức chủ tịch UBND thị trấn Phát Diệm nhiệm kỳ 2016-2021. Điều động, chỉ định đồng chí Bùi Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Phát Diệm tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Kim Chính, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và phân công giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Kim Chính kể từ ngày 22/6/2020.

Đ/c Hoàng Văn Thắng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định cho tân Phó bí thư Đảng ủy xã Kim Chính

Đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được điều động lần này, đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, khắc phục khó khăn, cùng tập thể đề ra các giải pháp, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã Kim Chính xứng tầm với tiềm năng, thế mạnh của địa phương giáp trung tâm huyện; xây dựng thị trấn Phát Diệm xứng tầm là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của huyện. Đồng chí cũng yêu cầu tập thể Thường trực, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng ủy 2 địa phương tạo điều kiện cho các đồng chí nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc mới, giúp đỡ các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Như vậy, thực hiện chủ trương của Trung ương, của Tỉnh ủy và của BTV Huyện ủy về bố trí 50% bí thư cấp ủy, 50% chủ tịch UBND cấp xã không phải là người địa phương, đến ngày 22/06 toàn huyện đã có 6 xã bố trí bí thư cấp ủy không phải là người địa phương (gồm xã Xuân Chính, Hồi Ninh, Đồng Hướng, Lưu Phương, Kim Tân, Kim Hải); có 01 xã, chủ tịch UBND không phải người địa phương là xã Hồi Ninh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Hoàng Văn Thắng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tân Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Phát Diệm

Đ/c Hoàng Văn Thắng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tân Phó bí thư Đảng ủy xã Kim Chính

Lãnh đạo xã Kim Chính, thị trấn Phát Diệm tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Thành – tân Phó Bí thư Đảng bộ thị trấn Phát Diệm

Lãnh đạo xã Kim Chính, thị trấn Phát Diệm tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Thị Thu Giang – tân Phó Bí thư Đảng bộ xã Kim Chính

Trần Hằng