Công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Kim Định, Chất Bình

Thứ năm, 23/07/2020 531 lượt xem

Chiều 21/7/2020, Huyện ủy Kim Sơn công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động, chỉ định cán bộ giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Kim Định; Phó Bí thư Đảng ủy xã Chất Bình, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Hoàng Văn Thắng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và trao quyết định.

Đ/c Hoàng Văn Thắng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Đảng bộ xã Kim Định

Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định 6015, 6016, 6017- QĐ/HU ngày 20/7/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động, chỉ định đồng chí Trần Văn Thế, Phó Bí thư Đảng ủy xã Chất Bình tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Kim Định, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 22/7/2020. Điều động, chỉ định đồng chí Trần Ngọc Ly, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã Kim Định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Chất Bình, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 22/7/2020. Chuẩn y kết quả bầu đồng chí Nguyễn Văn Liên, Bí thư Đảng ủy xã Kim Định đảm nhiệm chức danh Phó Bí thư Đảng ủy xã Kim Định.

Đại biểu dự Công bố Quyết định điều động cán bộ tại xã Chất Bình

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Hoàng Văn Thắng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được điều động lần này, tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, cùng tập thể đề ra các giải pháp, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo góp phần đưa xã Kim Định, Chất Bình ngày càng phát triển. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu 2 địa phương thông tin, tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong xã để tạo được sự thống nhất về nhận thức trong cán bộ, đảng viên về sự cần thiết, tầm quan trọng và ý nghĩa về chủ trương của BTV Huyện ủy bố trí cán bộ lãnh đạo chủ chốt không phải là người địa phương theo Nghị quyết của Trung ương, Kế hoạch của Tỉnh ủy và của BTV Huyện ủy. Kịp thời xây dựng quy chế làm việc của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, nhất là tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Như vậy, thực hiện chủ trương của Trung ương, của Tỉnh ủy và của BTV Huyện ủy về bố trí 50% bí thư cấp ủy, 50% chủ tịch UBND cấp xã không phải là người địa phương, đến nay toàn huyện đã có 6 xã bố trí Bí thư cấp ủy không phải là người địa phương (gồm xã Xuân Chính, Hồi Ninh, Đồng Hướng, Lưu Phương, Kim Tân, Kim Hải).

Một số hình ảnh tại buổi Công bố:

Đại diện xã Kim Định, Chất Bình tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Ngọc Ly – tân Phó Bí thư Đảng bộ xã Chất Bình

Đại diện xã Chất Bình, Kim Định tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Thế – tân Bí thư Đảng bộ xã Kim Định

Trần Hằng