Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Thứ sáu, 15/03/2024 353 lượt xem

Sáng 15/3, tại xã Định Hóa đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Nga, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Viễn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định 3734-QĐ/HU về việc điều động, chỉ định đối với đồng chí Đinh Chí Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã Lai Thành tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Định Hóa, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 15/3/2024. Quyết định 3735-QĐ/HU về việc điều động, chỉ định đồng chí Đinh Chí Kiên giữ chức Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Định Hóa, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Trần Viễn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Đinh Chí Kiên.

Thừa ủy quyền của Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Viễn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Chí Kiên. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đánh giá cao quá trình tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành và những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong thời gian công tác. Đồng thời mong rằng trên cương vị công tác mới là Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ xã Định Hoá, đồng chí Đinh Chí Kiên sẽ cùng với các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Định Hoá tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí đi trước; phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn đề ra những giải pháp, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần đưa xã Định Hóa ngày càng phát triển hơn nữa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Đinh Chí Kiên cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo huyện, sự ủng hộ của các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, cấp ủy, chính quyền, hệ thống chính trị trên địa bàn xã và các đồng chí bí thư chi bộ, cán bộ, đảng viên, nhân dân xã Định Hóa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Chinh