Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện

Thứ hai, 13/12/2021 1093 lượt xem

Sáng ngày 11/12/2021, UBND huyện tổ chức công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Trần Anh Khiêm - Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, Hội nông dân huyện.

Đồng chí Trần Anh Khiêm - Phó chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí tân trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện

Theo đó, ngày 03/12/2021,Chủ tịch UBND huyện ký Quyết định số 7938/QĐ-UBND về việc tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm ông Vũ Văn Tấn – Chủ tịch Hội nông dân huyện giữ chức vụ Trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện kể từ ngày 11/12/2021.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Anh Khiêm - Phó chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí tân trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Các đại biểu tham dự lễ công bố và chúc mừng tân Trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Trần Anh Khiêm – Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện có tân Trưởng phòng, chúc mừng đồng chí Vũ Văn Tấn – Chủ tịch Hội nông dân huyện được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Kim Sơn.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của ngành nông nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ của đội ngũ lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động ngành nông nghiệp trong thời gian qua. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Vũ Văn Tấn sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác của bản thân để chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.  Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết cùng cán bộ, viên chức trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đề nghị tập thể Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ đồng chí tân Trưởng phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Đồng chí Vũ Văn Tấn cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và cán bộ công chức, viên chức Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng thời hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành, làm tốt chức năng tham mưu cho UBND huyện trong quản lý các lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn của huyện.

Nguyễn Chinh