Công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự mới Huyện Kim Sơn

Thứ ba, 09/03/2021 549 lượt xem

Chiều 08/3, UBND huyện tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí: Phạm Thị Thu Phương - tân Trưởng phòng Tư pháp; Nguyễn Văn Mạnh -  tân Chánh thanh tra huyện; Ngô Xuân Quyền - tân Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Kim Sơn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao năng lực chuyên môn cũng như sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí trong thời gian vừa qua. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ  tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, năng lực, sở trưởng, cố gắng nỗ lực, rèn luyện tu dưỡng, bám sát nhiệm vụ của ngành, hoàn thành suất xắc các nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức đoàn kết, tham mưu, giúp việc đắc lực cho lãnh đạo UBND huyện Kim Sơn thực hiện tốt chức năng lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt 3 đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm đồng chí Ngô Xuân Quyền trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo và tạo điều kiện của Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện. Bên cạnh đó cũng khẳng định đây vừa là niềm vui, niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao. Trên cương vị mới, sẽ nỗ lực hết mình, gương mẫu, tiên phong, tận tụy, trách nhiệm với công việc, cùng tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức cơ quan đoàn kết, chung sức, phát huy trí tuệ, năng lực tập thể, chủ động hoàn thành tốt nhiệm vụ được Huyện ủy, UBND huyện giao phó.

Trước đó, ngày 5/3/2021, Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn đã ban hành các Quyết định: Số 1358/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm bà Phạm Thị Thu Phương, HUV, Bí thư Đảng bộ xã Đồng Hướng giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp. Quyết định số 1368/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Mạnh, HUV, Trưởng Phòng Tư pháp huyện giữ chức vụ Chánh thanh tra huyện Kim Sơn. Quyết định số 1388/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm ông Ngô Xuân Quyền, HUV, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy – giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Kim Sơn.

Diệu Hoa