Công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự mới Huyện Kim Sơn

Thứ hai, 05/10/2020 2166 lượt xem

Chiều 02/10, tại trụ sở UNBD Huyện đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm của  UBND huyện về công tác cán bộ. Đồng chí Trịnh Thị Ngọc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Trịnh Thị Ngọc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Thực hiện quyết định số 6189/QĐ-UBND và quyết định số 6186/QĐ-UBND ngày 02/10/2020  của UBND Huyện Kim Sơn về việc bổ nhiệm đồng chí Vũ Hồng Quyết Phó trưởng phòng Nội vụ giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ, đồng chí Trần Thị Thu Hằng, Phó trưởng Phòng Lao đông – Thương binh và Xã hội giữ chức vụ Trưởng phòng Lao đông – Thương binh và Xã hội huyện Kim Sơn.

Đồng chí Trịnh Thị Ngọc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Ngọc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Hồng Quyết và đồng chí Trần Thị Thu Hằng, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao năng lực chuyên môn cũng như sự nỗ lực phấn đấu của hai đồng chí trong thời gian vừa qua. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, hai đồng chí tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, năng lực, sở trưởng, cố gắng nỗ lực, rèn luyện tu dưỡng, bám sát nhiệm vụ của ngành, hoàn thành suất xắc các nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức của 2 phòng đoàn kết, tham mưu, giúp việc đắc lực cho lãnh đạo UBND huyện Kim Sơn thực hiện tốt chức năng lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Hồng Quyết – Trưởng phòng Nội vụ huyện thay mặt 2 đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo và tạo điều kiện của Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện. Bên cạnh đó cũng khẳng định đây vừa là niềm vui, niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao. Trên cương vị mới, hai đồng chí sẽ nỗ lực hết mình, gương mẫu, tiên phong, tận tụy, trách nhiệm với công việc, cùng tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức cơ quan đoàn kết, chung sức, phát huy trí tuệ, năng lực tập thể, chủ động hoàn thành tốt nhiệm vụ được Huyện ủy, UBND huyện giao phó.

Mỹ Linh