Thứ năm, 28/03/2024

Công an Kim Sơn bắt giữ vụ tàng trữ 100g ma túy

Thứ sáu, 11/06/2021 570 lượt xem

Vào hồi 17 giờ 30’ ngày 05/6/2021, tại xóm 4 xã Lưu Phương, tổ công tác Công an huyện Kim Sơn bắt quả tang Trần Quốc Tuấn, sinh năm 1976, trú tại Tổ 29, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Qua khám xét, lực lượng công an phát hiện Tuấn mang trong người 01 hộp giấy hình chữ nhật màu trắng, bên trong hộp có 01 túi nilon màu trắng, kích thước (14x8,5) cm, bên trong túi có chứa chất tinh thể màu trắng. Qua đấu tranh đối tượng Tuấn khai nhận đó là gói ma túy, loại Ketamine, có khối lượng 100g.

Đối tượng Trần Quốc Tuấn (áo kẻ) cùng tang vật bị thu giữ

Vụ án được Công an huyện Kim Sơn điều tra và thụ lý theo thẩm quyền. Việc phá thành công vụ tàng trữ ma túy với số lượng lớn nói trên của lực lượng công an huyện góp phần không nhỏ trong việc đẩy lùi các loại tội phạm về ma túy trên địa bàn huyện Kim Sơn.

Tiến Hải