Thứ bảy, 20/04/2024

Công an Kim Sơn bắt giữ 2 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ ba, 07/09/2021 1050 lượt xem

Chỉ trong vòng 3 ngày (từ ngày 1/9 – 3/9), công an Kim Sơn đã bắt giữ 2 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy với lượng trên 50gram ma túy. Đây là nỗ lực đáng ghi nhận của công an Kim Sơn, nhất là trong giai đoạn thực hiện nhiệm vụ kép vừa căng mình chống dịch, vừa đảm bảo an ninh trật tự.

Theo đó, vào hồi 13h05’ ngày 03/9/2021, tại xóm 11 xã Hồi Ninh, trong quá trình tuần tra, Công an Kim Sơn bắt quả tang đối tượng Vũ Văn Quý, sinh năm 1978, trú tại xóm 9, xã Chất Bình có hành vi bán một gói nhỏ chứa chất dạng cục màu trắng cho người khác. Quý khai nhận là ma tuý, loại hêroin. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Vũ Văn Quý tại xóm 9, xã Chất Bình, phát hiện và thu giữ 0,3 gram chất dạng cục màu trắng. Tại cơ quan Công an, Quý đã khai nhận dùng số ma tuý trên để bán cho người nghiện.

Cơ quan cảnh sát điều tra làm việc với các đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, ngày 01/9/2021 qua công tác trinh sát Công an huyện Kim Sơn đã phát hiện bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Nhàn, sinh năm 1997 trú tại xóm 22, xã Yên Đồng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định có hành vi mang theo người 01 gói nhỏ chứa chất tinh thể màu trắng có khối lượng 49 gam. Nhàn khai nhận đó là ma túy loại ketamin.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Sơn đang tiếp tục điều tra, củng cố, hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật. Thời gian tới, Công an Kim Sơn sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm khắc phục khó khăn, triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp, giải pháp công tác phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh với các loại tội phạm; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ “Vừa tham gia phòng, chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo giữ vững an ninh, trật tự phòng chống tội phạm trên địa bàn”.

Tiến Hải