Cơ quan Huyện ủy, UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019

Thứ ba, 12/02/2019 456 lượt xem

Ngay trong ngày đầu đi làm sau những ngày nghỉ tết nguyên đán Kỷ Hợi, sáng 11/2 (tức mùng 7 tết), cơ quan Huyện ủy, UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân giữa Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ban, cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, các đơn vị trực thuộc tỉnh đóng chân trên địa bàn huyện.

Cơ quan Huyện ủy gặp mặt đầu xuân

Gặp mặt đầu xuân các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, các đơn vị trực thuộc tỉnh đóng chân trên địa bàn huyện

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi, đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đỗ Hùng Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ban Đảng, cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, các đơn vị trực thuộc tỉnh đóng chân trên địa bàn huyện một năm mới an khang, thịnh vượng, công tác tốt. Các đồng chí lãnh đạo huyện thông báo tới cán bộ, công chức, viên chức những thành tựu kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2018. Kết thúc năm, kinh tế của huyện tăng trưởng tương đối ổn định; xây dựng nông thôn mới tiếp tục được quan tâm; tổng thu ngân sách vượt kế hoạch; sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp được duy trì; văn hóa xã hội có tiến bộ; an sinh xã hội được quan tâm; công tác giảm nghèo thực hiện có hiệu quả; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện; công tác tiếp công dân; giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo được tập trung giải quyết có kết quả; xây dựng chính quyền có chuyển biến tích cực; an ninh, quốc phòng, biên phòng và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. 15/16 chỉ tiêu phát triển kinh tế đạt và vượt kế hoạch. Trong năm huyện có thêm 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới, nâng tổng số xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới lên 16/25 xã; Thu ngân sách Nhà nước đạt 261,8 tỷ đồng (đạt 172,4% dự toán). Tiếp nhận và chuyển quà trong dịp Tết Nguyên Đán cho các đối tượng đảm bảo đảm bảo kịp thời và đúng đối tượng.

Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương những kết quả đạt được của các cơ quan, đơn vị đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của huyện, tin tưởng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của huyện với tinh thần đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo sẽ bắt tay ngay vào công việc, giành kết quả to lớn hơn, tạo đà thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của kế hoạch năm 2019. Đồng thời, mong muốn trong năm 2019 các ban Đảng, cơ quan, đơn vị, các phòng chuyên môn cần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, trước mắt tập trung vào nhiệm vụ sản xuất lúa vụ xuân, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2019, công tác vệ sinh môi trường, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân và một số nhiệm vụ khác

Đồng chí Lưu Danh Tuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy chúc Tết Huyện ủy – HĐND – UBND huyện nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019

Trước buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các Phòng và các cơ quan, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện đã đón tiếp đồng chí Lưu Danh Tuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đến chúc Tết cán bộ công chức, viên chức HĐND – UBND huyện nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019.

Cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 02/2019

Tiếp đó cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Huyện ủy, các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 02/2019 và được nghe câu chuyện về Bác Hồ với nhan đề “Bác Hồ với mùa xuân thành lập Đảng”

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất và công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ tại xã Kim Hải

Ngay sau đó, đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ tại 1 số địa phương.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện