Chương trình "Tết gắn kết – Xuân Giáp Thìn 2024"

Thứ sáu, 02/02/2024 179 lượt xem

Ngày 01/02, BTV Huyện đoàn phối hợp với Công ty TNHH MTV Bảo Sơn Food; Đoàn cơ sở Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Ninh Bình và Công ty TNHH Thủ công mỹ nghệ Hoàng Anh tổ chức Chương trình "Tết gắn kết – Xuân Giáp Thìn 2024".

Dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Ban Dân huyện uỷ, Huyện đoàn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Sơn và đại diện các đơn vị trao tặng quà cho các hộ Cựu TNXP.

Tại Chương trình, 45 xuất quà đã được trao tặng cho cựu Thanh niên xung phong; thanh niên chuẩn bị lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự; thanh niên, công nhân và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tình cảm của tổ chức Đoàn Doanh nghiệp nhằm chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Nguyễn Hiền