Chương trình "Tết ấm sum vầy" 2018

Thứ ba, 01/05/2018 288 lượt xem

Chiều 03/02, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Công ty cổ phần may và thương mại Kim Sơn tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2018. Tới dự có đồng chí Lê Thị Mai Thủy – Phó chủ tịch Thường trực liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, Mai Văn Chất – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đại diện lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, UBMTTQVN huyện, Bưu điện huyện và hơn 300 công nhân công ty.

Công ty cổ phần may và thương mại Kim Sơn hiện có hơn 300 công nhân, làm việc ở 3 nhà máy đó là nhà máy ở huyện Kim Sơn, huyện Yên Mô và Khánh Nhạc (huyện Yên Khánh), là công ty chuyên may gia công các sản phẩm quần áo, các sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, EU… Năm 2017, doanh thu của công ty đạt trên 32,4 tỷ đồng. Công ty luôn cố gắng trong việc mở rộng thị trường, ký kết các đơn hàng, duy trì ổn định sản xuất, tạo việc làm và tăng thu nhập cho công nhân, do vậy thu nhập bình quân của công nhân công ty là 4,1 triệu đồng/ người/tháng. Công đoàn công ty luôn chăm lo đầy đủ quyền lợi cho người lao động, phối hợp với công ty thực hiện đầy đủ mọi chế độ, chính sách của Nhà nước với người lao động.

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy – Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh tặng quà của Quỹ bảo trợ trẻ em cho con của công nhân lao động đang làm việc tại công ty có hoàn cảnh khó khăn
Đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Đồng chí Mai Văn Chất – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình"Tết ấm sum vầy",  đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng 5 xuất quà của Quỹ bảo trợ trẻ em cho con của công nhân lao động đang làm việc tại công ty có hoàn cảnh khó khăn, Huyện ủy – HĐND - UBND huyện tặng10 xuất quà, Liên đoàn lao động huyện tặng 10 xuất quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo Bưu điện huyện cũng đã lên trao 20 xuất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lãnh đạo công ty phát thưởng cho 5 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất năm 2017.

Chương trình “Tết sum vầy” là hoạt động thiết thực, thể hiện trách nhiệm của tổ chức Công đoàn đối với người lao động nhân dịp tết Mậu Tuất, nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức lao động,  mang lại một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, sum vầy.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện