Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ bảy, 13/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Chương trình phối hợp “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương” năm 2024

Chủ nhật, 04/02/2024 190 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 02/02, Hội LHPN huyện, Đồn Biên phòng Kim Sơn và xã Kim Đông phối hợp tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương”. Đây là hoạt động thiết thực được các đơn vị phối hợp tổ chức thường niên nhân dịp Tết đến xuân về nhằm kịp thời hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Sơn trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo LHPN huyện; Đồn Biên phòng Kim Sơn; lãnh đạo xã Kim Đông.

Chương trình đã trao tặng 159 phần quà và 120 cặp bánh chưng cho gia đình cán bộ hội viên phụ nữ khó khăn, khuyết tật, tân binh và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các xã, thị trấn Tiểu khu IV, V trên địa bàn huyện Kim Sơn.

Những món quà đến từ sự chung tay, góp sức của các tấm lòng hảo tâm được trao tặng trước thềm xuân mới sẽ góp phần để các gia đình có thêm điều kiện đón Tết đầm ấm, đảm bảo phương châm "không để ai không có Tết". Đồng thời, là nguồn động viên giúp họ tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Đào Thị Thanh Thơm, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện.

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1832590

Trực tuyến: 29

Hôm nay: 195