Chương trình Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”

Thứ hai, 15/03/2021 457 lượt xem

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021); kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Sáng 15/3, Hội đồng đội huyện Kim Sơn phối hợp với Liên đội Trường THCS xã Văn Hải tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”.

Quang cảnh Ngày hội

Tại ngày hội, 477 em học sinh của trường THCS xã Văn Hải được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa và nhảy erobic... Tại Chương trình đã có 150 đội viên được trao Giấy chứng nhận “Rèn luyện đội viên”, trong đó 75 đội viên khối lớp 8 được trao hạng “Trưởng thành”, 75 em đội viên khối lớp 6, lớp 7 được hạng “Sẵn sàng”.

Đại diện Hội đồng đội huyện và Lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao Giấy chứng nhận “Rèn luyện đội viên” cho các đội viên trường THCS xã Văn Hải

Thông qua các hoạt động Chương trình ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm, phấn đấu trở thành đoàn viên Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời đây cũng là cơ hội, sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo.

Một số hình ảnh tại Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”:

Các  tiết mục văn nghệ, trò chơi được tổ chức sôi nổi và được đông đảo học sinh tham gia tích cực tại Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”

Nguyễn Hiền