Chương trình “ Ngày Đoàn viên năm 2024” và Ra mắt Chi đoàn, Chi hội Công ty TNHH sản xuất và Phân phối thực phẩm An Phú

Chủ nhật, 17/03/2024 403 lượt xem

Hoà chung không khí chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), ngày 17/3, tại xã Kim Chính, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kim Sơn tổ chức Chương trình “Ngày Đoàn viên năm 2024”; Chỉ đạo ra mắt Chi đoàn, Chi hội Công ty TNHH sản xuất và Phân phối  thực phẩm An Phú.

Dự Chương trình có đồng chí Phạm Văn Hùng, Huyện uỷ viên, Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ; Huyện đoàn; Lãnh đạo xã Kim Chính.

Các đại biểu dự Chương trình.

Tại Chương trình “Ngày hội  đoàn viên” các đại biểu đã cùng ôn nhau lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3-1931-26/3/2024) để từ đó mỗi đoàn viên, thanh niên tự hào hơn về truyền thống vẻ vang của Đoàn; thấy được vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối đoàn viên và cùng nhau ra sức thi đua, rèn luyện, giữ vững ý chí cách mạng tuổi trẻ, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của quê hương, đất nước; kế tục xứng đáng thành quả mà các thế hệ trước đã dày công vun đắp.

Trao Quyết định thành lập Chi đoàn, Chi hội Công ty TNHH sản xuất và Phân phối thực phẩm An Phú trực thuộc Đoàn - Hội xã Kim Chính.

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, Ban Thường vụ Đoàn xã Kim Chính đã công bố Quyết định Thành lập và ra mắt Chi đoàn, Chi hội Công ty TNHH sản xuất và Phân phối thực phẩm An Phú trực thuộc Đoàn - Hội xã Kim Chính.

Việc thành lập Chi đoàn Công ty nhằm tập hợp đoàn viên, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, là môi trường để thanh niên cống hiến và trưởng thành. Đồng thời, giúp doanh nghiệp phát huy sức trẻ, tính tiên phong, đi đầu của thanh niên trong sản xuất, kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng phong trào thi đua lao động sản xuất tại doanh nghiệp và hoạt động Đoàn của địa phương.

Nguyễn Hiền