Chung kết và trao giải giao lưu “Tài năng Tiếng Anh” cấp Trung học cơ sở

Thứ bảy, 27/01/2024 575 lượt xem

Sáng 27/1, tại Nhà văn hóa xã Quang Thiện, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Chung kết và trao giải giao lưu “Tài năng Tiếng Anh” cấp Trung học cơ sở năm học 2023 – 2024.

Ban Tổ chức trao trao giấy chứng nhận và quà cho các học sinh đạt giải.

Tham gia giao lưu tài năng Tiếng anh có 170 em học sinh các khối lớp 6,7,8 đến từ các trường THCS, Tiểu học &THCS trên địa bàn huyện. Tại buổi giao lưu, các em học sinh thể hiện tốt về kiến thức, kỹ năng, khả năng hùng biện và tương tác giao lưu bình tĩnh, tự tin.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận và quà cho các học sinh đạt giải, trong đó có 9 giải nhất, 43 giải Nhì, 56 giải Ba và các giải Khuyến khích.

Một phần thi hùng biện.

Giao lưu tài năng tiếng Anh nhằm tạo sân chơi để các em thể hiện năng lực, kỹ năng trong việc học tập môn tiếng Anh; tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hùng biện, thuyết trình bằng tiếng Anh, góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học và đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh,nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh.

Nguyễn Chinh