Thứ sáu, 29/03/2024

Chúc mừng Huyện ủy nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ sáu, 05/02/2021 283 lượt xem

Ngày 02/02/2021, các đoàn đại biểu HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và các đoàn thể chính trị xã hội của huyện đã đến chúc mừng Huyện ủy nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2021).

Tiếp đoàn có đồng chí Đinh Việt Dũng – TVTU, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Xuân Diệu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trưởng các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy.

Đoàn đại biểu HĐND, UBND huyện chúc mừng Huyện ủy

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND, UBND và các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, đồng chí Trịnh Thị Ngọc, TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ của Huyện ủy, các ban xây dựng đảng thuộc Huyện ủy. Khẳng định, những kết quả huyện nhà đạt được trong năm 2020 là do có sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sát, đúng của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đối với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng ở địa phương. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp huyện tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy trong thực hiện nhiệm vụ, tích cực tham gia xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đoàn đại biểu UBMTTQ Việt Nam huyện cùng đại diện các đoàn thể chính trị xã hội huyện chúc mừng Huyện ủy

Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Việt Dũng đã cảm ơn những lời chúc mừng, động viên nhân Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-/03/2/2021). Đồng thời mong muốn trong thời gian tới HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tiếp tục cùng Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương. Tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt những nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ lần thứ XXIV đã đề ra, góp phần xây dựng huyện Kim Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.