Chính Tâm gặp mặt tân bình lên đường nhập ngũ

Thứ tư, 02/05/2018 215 lượt xem

Ngày 26/02/2018, UBND xã Chính Tâm tổ chức gặp mặt, động viên, giao nhiệm vụ cho  tân binh đã trúng tuyển NVQS năm 2018 trước khi lên đường nhập ngũ.

Hội nghị gặp mặt, giao nhiệm vụ cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018

Chính Tâm là địa phương giàu truyền thống Cách mạng, những năm gần đây xã luôn hoàn thành tốt công tác tuyển quân, đạt và vượt chỉ tiêu trên giao. Năm 2018 cùng với khó khăn chung của huyện Kim Sơn về công tác tuyển quân, nhưng xã Chính Tâm đã thực hiện tốt các khâu ngay từ việc đăng ký nguồn đến sơ tuyển, khám tuyển nên đã tuyển chọn được 9 thanh niên ưu tú, đủ điều kiện về sức khỏe, trình độ văn hóa lên đường làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ Quốc (vượt 1 chỉ tiêu) và là một trong những địa phương làm tốt công tác tuyển chọn gọi công dân lên đường nhập ngũ của huyện Kim Sơn.

Tại buổi gặp mặt đầy nghĩa tình, lãnh đạo xã Chính Tâm đã gửi lời chúc các tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời mong mỏi các bạn trẻ phát huy truyền thống của quê hương con tiếp bước cha, cháu tiếp bước ông, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng và thwucj hiện lời căn dặn của Bác đối với thanh niên: “Phải không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình. Bên cạnh đó chính quyền địa phương sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho những tân binh lên đường nhập ngũ cũng làm tốt chính sách hậu phương quân đội để tân binh yên tâm làm nhiệm vụ.

Nhân dịp này, các ban ngành của địa phương đã trao tặng quà cho các tân binh nhằm khuyến khích, động viên tinh thần tân binh bước vào môi trường quân đội hoàn thành tốt nghĩa vụ, xứng đáng là những người con ưu tú của quê hương Chính Tâm

Bùi Thị Lệ Thủy - Công chức VHTT xã Chính Tâm