Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ sáu, 19/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Chi bộ xóm 2 và chi bộ xóm 4 Đảng bộ xã Định Hoá tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ sáu, 25/08/2023 338 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 23/8/2023, Chi bộ xóm 2 và chi bộ xóm 4 Đảng bộ xã Định Hoá tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Trần Thị Thanh Thảo và Trần Phạm Khánh Vân - là 2 quần ưu tú được học qua lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng từ trường THPT Kim Sơn A và trường THPT Kim Sơn C.

 

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Đồng chí Bí thư Chi bộ 2 xóm đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Kim Sơn cho 02 đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

2 đồng chí Đảng viên mới được nhận Quyết định Kết nạp viên

 

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Thanh Thảo và đồng chí Trần Phạm Khánh Vân đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã đã chúc mừng 02 đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam khi mới tròn 18 tuổi; đồng thời, các đồng chí lãnh đạo cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Định Hoá ngày càng phát triển./.

 

Thanh Lan -  xã Định Hoá

 

 

 

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1847782

Trực tuyến: 43

Hôm nay: 2291