Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ hai, 22/04/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Chất Bình tổ chức đêm hội lửa trại “Nối vòng tay lớn”

Thứ năm, 22/02/2024 717 lượt xem

Tối 21/2, xã Chất Bình phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kim Sơn tổ chức đêm hội lửa trại với chủ đề “Nối vòng tay lớn” giao lưu cùng tân binh nhập ngũ 2024.

Dự đêm hội có các đồng chí: Bùi Thị Thúy, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Nguyễn Cao Sơn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phụ trách tiểu khu, lãnh đạo và đông đảo Nhân dân xã Chất Bình.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã Chất Bình tặng quà chúc mừng tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đêm hội lửa trại với chủ đề “Nối vòng tay lớn” tiễn tân binh lên đường nhập ngũ gồm các tiết mục: hoạt cảnh của các cháu thiếu nhi, hát tốp ca, song ca, nhảy dân vũ với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, tình đồng chí, đồng đội và các hoạt động đốt lửa trại, múa sạp và bắn pháo hoa tầm thấp.

Hoạt cảnh “Hò kéo pháo” do học sinh trường Tiểu học Chất Bình biểu diễn.

Đêm hội lửa trại với chủ đề “Nối vòng tay lớn”, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tiễn tân binh lên đường nhập ngũ.

Đêm hội đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ khích lệ tinh thần, động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ luôn phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”, “trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Đồng thời giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                                                                      Diệu Hoa

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1487875

Trực tuyến: 8

Hôm nay: 228