Cấp tiểu học và THCS tựu trường vào ngày 13/9/2021 và cấp mầm non tựu trường vào ngày 4/10/2021

Thứ bảy, 11/09/2021 410 lượt xem

Theo chỉ đạo của Sở GD và ĐT tỉnh Ninh Bình, Phòng GD&ĐT huyện Kim Sơn đã có văn bản số 343/PGDĐT điều chỉnh kế hoạch tổ chức khai giảng và thời gian tựu trường năm 2021 – 2022. Theo đó, cấp tiểu học và THCS sẽ tựu trường vào ngày 13/9/2021 và cấp mầm non sẽ tựu trường vào  ngày 4/10/2021.

Các trường học và các cơ sở giáo dục mầm non tập trung tổng vệ sinh trường lớp: phun thuốc khử khuẩn các phòng học, phòng chức năng, hành lang, nơi làm việc và toàn bộ khuôn viên trường học; vệ sinh sạch bề mặt bàn, ghế, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, lan can, trang thiết bị, đồ dùng dạy học, đồ chơi trẻ em; thường xuyên vệ sinh môi trường, mở thông thoáng cửa các phòng học và phòng chức năng. Chuẩn bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, bồn nước, vòi rửa tay, nước rửa tay; tăng cường lực lượng cùng nhân viên y tế hằng ngày thực hiện nghiêm túc việc đo thân nhiêt, khai báo y tế, kiểm tra sức khỏe cho cán bộ,giáo viên, nhân viên và học sinh khi đến trường, ghi chép đầy đủ thông tin vào sổ nhật ký.

Học sinh sẽ được kiểm tra nhiệt độ và rửa tay khi đến trường

Phối hợp chặt chẽ với cha mẹ học sinh trong việc theo dõi sức khỏe học sinh và hướng dẫn học sinh thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên đến trường thực hiện đeo khẩu trang 100% trong thời gian tiếp xúc làm việc, dạy và học.

Hoàng Đăng