Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Chủ nhật, 21/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Huyện thăm,chúc mừng trường mầm non Như Hòa nhân Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật, 19/11/2023 415 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), chiều 18/11, Đoàn đại biểu của Tỉnh, Huyện do đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc mừng trường mầm non Như Hòa. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Mai Khanh, TUV, Bí thư Huyện ủy Kim Sơn; lãnh đạo 1 số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể xã Như Hòa.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã gửi lời tri ân, chúc cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Đồng thời,ghi nhận và đánh giá cao thành tích trong học hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ của nhà trường cũng như sự quan tâm của chính quyền địa phương trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học khang trang, hiện đại. Các đồng chí lãnh đạo cũng chia sẻ với những khó khăn, vất vả và đặc thù của bậc Mầm non. Mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được; chính quyền địa phương quan tâm tạo điều kiện nhiều hơn nữa về cơ sở vật chất, chế độ đãi ngộ, giúp các giáo viên yên tâm, phấn khởi, yêu nghề để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ.

Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh và Huyện chúc mừng trường mầm non Như Hoa nhân Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trường Mầm non Như Hòa hiện có 41 cán bộ, giáo viên và nhân viên, diện tích 4.559 m2, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu tổ chức các hoạt động giáo dục và nuôi dưỡng trẻ, gồm: với 13 phòng học, 9 phòng chức năng kiên cố, 1 bếp ăn 1 chiều đảm bảo an toàn vệ sinh. Có khu vui chơi với 20 danh mục đồ chơi ngoài trời, cơ bản đảm bảo cho trẻ hoạt động theo Thông tư 32/2012/TT-BGDĐT. Có sân chơi giao thông và các thiết bị cho trẻ được trải nghiệm kỹ năng ATGT.

Năm học 2023 – 2024, nhà trường có 13 nhóm lớp với 301 cháu, 100% trẻ đến trường được ăn nuôi tại trường.100% trẻ được cân đo và khám sức khỏe định kỳ, nhà trường bảo đảm an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ, không có bạo lực trongnhà trường.Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và thấp còi hàng năm giảm từ 2-4% so với  đầu  năm học. Hàng năm 100% trẻ 5 tuổi đủ điều kiện lên lớp 1.

Minh Hằng

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1851440

Trực tuyến: 57

Hôm nay: 1089