Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà người cao tuổi, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ bảy, 27/01/2024 216 lượt xem

Ngày 25/1, đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà Tết gia đình người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo trên địa bàn huyện Kim Sơn.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Sở Lao động  - Thương binh và Xã hội, Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện; chính quyền, đoàn thể các xã: Đồng Hướng, Quang Thiện và Ân Hòa.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết các gia đình người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo.

Tới thăm gia đình bà Phan Thị Huệ, là vợ Liệt sĩ ở xóm 7, xã Đồng Hướng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, điều kiện sinh sống, chúc bà mạnh khỏe, đón tết vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực hăng say học tập, lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Thăm, tặng quà cụ Phạm Văn Tuấn năm nay tròn 100 tuổi ở xóm 11, xã Quang Thiện, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt thường nhật và chúc cụ trường thọ, tiếp tục phát huy vai trò tuổi cao, gương sáng, luôn là chỗ dựa tinh thần để con cháu học tập và noi theo.

Tiếp đó, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo UBND huyện Kim Sơn đã đến thăm, tặng quà bà Trần Thị Ka ở xóm 13, xã Ân Hòa. Bà Ka năm nay 69 tuổi, thuộc diện hộ nghèo, đơn thân, thường xuyên ốm đau. Các đồng chí lãnh đạo, tỉnh và huyện chúc bà Trần Thị Ka luôn mạnh khỏe, nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Minh Hằng