Các đồng chí Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các đơn vị quân đội nhân ngày 22/12

Thứ sáu, 27/04/2018 640 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017). Ngày 19/12, đoàn lãnh đạo của huyện do các đồng chí: Nguyễn Hoàng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đỗ Hùng Sơn - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn và có mối gắn bó với địa phương như: Bộ CHQS tỉnh; Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh; Đồn Biên phòng Kim Sơn; Hải đội 2 Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh; Ban CHQS huyện; Đoàn 500 Quân khu 3.

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Đoàn 500

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng đến các đơn vị quân đội nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Các đồng chí lãnh đạo huyện tin tưởng trong thời gian tới, các đơn vị quân đội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, ra sức thi đua, rèn luyện, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, phối hợp với địa phương, nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo Huyện, Đại diện lãnh đạo các đơn vị hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt công tác tham mưu, phối hợp, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018 và các năm tiếp theo, xứng đáng là quân đội của dân, do dân và vì dân, xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân.

Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi tặng bó hoa tươi thắm, thể hiện tình cảm gắn bó thân thiết của địa phương với cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang huyện và các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn.

Cũng nhân dịp này, trong các ngày từ ngày 20 – 22/12, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức 5 đoàn đại biểu đi dự Ngày hội quốc phòng toàn dân ở 5 khu dân cư tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Mai Hoa – Đài truyền thanh Huyện