Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết một số đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

Chủ nhật, 22/01/2023 695 lượt xem

Trong không khí rộn ràng cùng nhân dân cả nước chuẩn bị đón thời khắc Giao thừa, chiều tối 21/01/2023 – tức ngày 30 tháng Chạp năm Quý Mão, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc Tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa, nhằm kịp thời động viên các đơn vị thực hiện nhiệm vụ trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đồng chí Đinh Việt Dũng – TVTU, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chúc mừng cán bộ, chiến sĩ công an huyện và Trung tâm vệ sinh môi trường - đô thị huyện

Đến thăm và chúc Tết tại Công an huyện, Đồng chí Đinh Việt Dũng – TVTU, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Cao Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ, chiến sĩ. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ lưu ý, đơn vị vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ, chủ động sẵn sàng đối phó khi có tình huống xảy ra; cảnh giác, làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH dịp trước, trong và sau Tết. Tiếp tục giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trong mọi tình huống, nhất là tại các địa bàn trọng điểm, không để bị động, bất ngờ, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội, phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết.

D

Đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà chúc mừng cán bộ, chiến sĩ BCH Quân sự huyện và cán bộ phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện

Thăm và chúc Tết Ban CHQS huyện; Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh huyện, Đồng chí Bùi Xuân Diệu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện và cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hoá thể thao và Truyền thanh huyện nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão. Đồng thời, đề nghị các đơn vị chủ động trong thực hiện nhiệm vụ, tạo điều kiện cho nhân dân trong Huyện vui Tết đón xuân an toàn, lành mạnh.

Đồng chí Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viên đa khoa huyện, Trung tâm y tế huyện và các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện huyện

Đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết tại Trung tâm Y tế huyện, Bệnh viện Đa khoa huyện và các bệnh nhân nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện. Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ của các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện. Đồng chí đã tặng quà, chúc các bệnh nhân yên tâm điều trị, mau chóng khỏi bệnh để về với gia đình. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện  gửi lời chúc y bác sĩ và ê kíp trực một năm mới bình an, động viên các y bác sĩ, ê kíp được phân công trực tết phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để phục vụ nhân dân đón tết vui tươi, an toàn, hạnh phúc.

Đồng chí Trần Anh Khiêm – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết các công nhân, lao động vệ sinh môi trường đô thị;  Điện lực huyện Kim Sơn;

Đồng chí Trần Anh Khiêm – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết tại Điện lực huyện Kim Sơn; các công nhân, lao động vệ sinh môi trường đô thị. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi ân cần và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ công nhân vệ sinh đang làm nhiệm vụ. Ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Trung tâm vệ sinh môi trường và đô thị huyện; tinh thần làm việc tích cực, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, công nhân Trung tâm đã không ngại khó khăn gian khổ, để mang lại cho môi trường xanh, sạch đẹp cho huyện. Đồng chí Phó Chủ tịch huyện cũng ghi nhận những đóng góp của Điện lực Kim Sơn trong việc ổn định dân sinh và phát triển kinh tế huyện nhà. Đồng chí mong muốn cán bộ, nhân viên Điện lực Kim Sơn tiếp tục nỗ lực vượt khó, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023 cũng như những năm tiếp theo.

Việc quan tâm, thăm hỏi, chúc Tết của các đồng chí lãnh đạo huyện ngay trong đêm giao thừa đã góp phần cổ vũ rất lớn tinh thần làm việc, lao động của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, công nhân viên chức, người lao động tạo khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới trong năm mới 2023.

Nhóm Phóng viên