Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các đơn vị Quân đội nhân ngày 22/12.

Thứ ba, 20/12/2022 493 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2022). Chiều 19/12, Đoàn đại biểu do đồng chí Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban CHQS huyện, cùng đi có đồng chí Đỗ Thị Nga, TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Anh Khiêm, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Đồng chí Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện

Đoàn đại biểu do đồng chí Trần Anh Khiêm, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đồn Biên phòng Kim Sơn và Hải đội 2 – BĐBP tỉnh.

Đồng chí Trần Anh Khiêm, Phó chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ mừng Đồn Biên phòng Kim Sơn và Hải đội 2 – BĐBP tỉnh

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị Quân đội, gửi lời chúc mừng đến cán bộ, chiến sĩ nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm ngày Quốc phòng toàn dân. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2022 trên tất cả các lĩnh vực huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo quốc phòng an ninh; giữ vững chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội, làm tốt công tác dân vận, tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, vận động quần chúng trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện Nông thôn mới

Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo cũng thông tin nhanh những kết quả nổi bật về cơ sở hạ tầng, xây dựng nông thôn mới, kinh tế văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện trong thời gian qua và kế hoạch phát triển trong những năm tới.

Các đồng chí lãnh đạo mong muốn thời gian tới, các đơn vị Quân đội tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, ra sức thực hiện tốt các nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc khi có tình huống xảy ra. Phối hợp với địa phương thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, củng cố an ninh chính trị, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội của huyện ngày càng phát triển.

Minh Hằng