Các đồng chí lãnh đạo huyện Kim Sơn thăm, chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ tư, 21/06/2023 432 lượt xem

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), sáng 20/6, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kim Sơn thành lập 2 đoàn đại biểu do đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng các đoàn đã đi thăm chúc mừng các cơ quan Báo chí của tỉnh, một số phóng viên báo chí của Bộ, ngành, Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện.

Đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng Hội Nhà báo và Báo Ninh Bình

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng cơ quan Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Ninh Bình

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kim Sơn, đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và huyện. Các đồng chí cũng khẳng định những thành tựu mà huyện Kim Sơn đã đạt được thời gian qua luôn có sự đồng hành của các đơn vị báo chí trên địa bàn tỉnh, huyện trong công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận. Các cơ quan báo chí đã phối hợp chặt chẽ cùng với cơ quan tuyên truyền của huyện thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên tuyền, tập trung vào tuyên truyền những khâu đột phá, những nhiệm vụ trọng tâm của huyện; cổ vũ, động viên nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phản ánh những mô hình tốt, cách làm hay, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng; góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội các cấp trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kim Sơn mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục giữ mối quan hệ chặt chẽ với địa phương, phát huy vai trò báo chí cách mạng Việt Nam, những bài viết, những người làm báo trở thành cầu nối giữa “ý Đảng” và “lòng dân”, tập trung tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; công tác chỉ đạo, điều hành của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tới đông đảo các tầng lớp Nhân dân; tuyên truyền về truyền thống văn hóa lịch sử, tiềm năng, thế mạnh và khát vọng vươn ra biển lớn, kiến tạo và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh của nhân dân vùng đất mở Kim Sơn.

Minh Hằng