Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ bảy, 13/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự gặp mặt đầu xuân do Hội đồng hương Kim Sơn tại Hà Nội tổ chức

Thứ bảy, 02/03/2024 344 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng 02/3, tại Hà Nội, Đoàn đại biểu của huyện Kim Sơn do đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí: Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Xuân Trường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã đến dự và chúc mừng buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 do Hội đồng hương Kim Sơn tại Hà Nội tổ chức.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội đồng hương Kim Sơn tại Hà Nội nhân dịp gặp mặt đầu xuân (ảnh Văn phòng Huyện ủy)

Những năm qua, Ban liên lạc Hội đồng hương Kim Sơn tại Hà Nội đã luôn làm tốt vai trò đầu mối tập hợp, kết nối những người con xa quê, cùng sẻ chia, tương thân, tương ái, vừa giúp nhau thực hiện tốt nhiệm vụ của người công dân Thủ đô, vừa khuyến khích nhau cùng hướng về quê hương và có những đóng góp tích cực trong sự phát triển của vùng đất mở Kim Sơn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Hội đồng hương Kim Sơn tại Hà Nội cho sự phát triển chung của huyện nhà và xã hội. Đồng thời thông báo khái quát tình hình kinh tế - xã hội, những thành tựu nổi bật của huyện Kim Sơn trong năm 2023, nhiệm vụ, mục tiêu và những dự án, chương trình kinh tế trọng điểm của huyện năm 2024. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Năm 2023, Kim Sơn đã đạt được một số kết quả khá toàn diện, tích cực trên các lĩnh lực, hoàn thành và hoàn thành vượt mức 11/12 chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong đó có 8 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Kinh tế tăng trưởng khá, nông nghiệp phát triển theo hướng hữu cơ, đạt giá trị kinh tế cao; thu nhập bình quân đầu người trên địa bàn huyện ước đạt 61 triệu đồng. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện, nâng cao. Công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số được triển khai thực hiện hiệu quả; chỉ số năng lực cạnh tranh (DDCI) cấp huyện năm 2023 đứng đầu toàn tỉnh; cải cách hành chính đứng thứ 2 trong các huyện, thành phố. Đặc biệt, huyện đã tổ chức thành công Lễ công bố huyện đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2022. Trong thành tích chung đó cùng sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân trong huyện còn có sự đóng góp tích cực của con em quê hương Kim Sơn tại Hà Nội nói riêng, con em quê hương Kim Sơn trên mọi miền trong, ngoài nước nói chung.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn những tình cảm, những đóng góp tích cực của Hội đồng hương Kim Sơn tại Hà Nội đối với quê hương. Đồng chí mong muốn thời gian tới, những người con vùng đất mở Kim Sơn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức học tập, công tác, lao động sản xuất góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

PV

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1832603

Trực tuyến: 30

Hôm nay: 208