Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ năm, 25/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Các đồng chí lãnh đạo huyện Đông Hải (Bạc Liêu) thăm, chúc mừng trường THCS Đông Hải nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai, 20/11/2023 576 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), chiều 19/11 đoàn đại biểu huyện Đông Hải (Bạc Liêu) do đồng chí Huỳnh Văn Thẳng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn. Cùng đi có đồng chí Trần Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, đại biểu các xã và doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đông Hải đã tới thăm, chúc mừng trường THCS Đông Hải (xã Kim Đông).

Tiếp đón đoàn về phía huyện Kim Sơn có các đồng chí: Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đỗ Thị Nga, TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Văn Tuyến, TVHU, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Cao Sơn, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Kim Đông, Ban giám hiệu và giáo viên trường THCS Đông Hải.

Đoàn đại biểu huyện Đông Hải và Kim Sơn tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Đông Hải nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Tháng 3/2007, trường THCS Kim Đông được thành lập, đến tháng 4/2014 trường được đổi tên là trường THCS Đông Hải - địa danh đơn vị huyện kết nghĩa với huyện Kim Sơn.

Nhân dịp đến thăm trường THCS Đông Hải, đoàn đại biểu huyện Đông Hải (Bạc Liêu) đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Các đồng chí trong đoàn cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi cơ sở vật chất, trường lớp ngày càng khang trang, hiện đại, cũng như kết quả quan trọng mà nhà trường đã đạt được trong công tác dạy và học những năm qua.

Đoàn đại biểu huyện Đông Hải tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Trường THCS Đông Hải hiện có 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm học 2023 – 2024 nhà trường 350 em học sinh/9 lớp học. Trong những năm qua, thầy và trò nhà trường đã thực hiện nghiêm túc nội dung, chương trình dạy học và các hoạt động giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhờ đó, chất lượng đại trà và mũi nhọn được nâng cao. Kết quả đánh giá các năng lực, phẩm chất: 100% học sinh của trường được đánh giá đạt yêu cầu về năng lực, phẩm chất, trong đó có trên 96% học sinh được đánh giá mức độ tốt, khá. Học sinh đạt lực học khá, giỏi hàng năm đạt tỷ lệ 65% trở lên. Tỷ lệ học sinh thi vào lớp 10 THPT đạt 93% trở lên. Học sinh của nhà trường cũng đạt nhiều giải cao tại các cuộc thi, sân chơi trí tuệ cấp huyện, tỉnh và Quốc gia. Trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng cấp độ 2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học được quan tâm đầu tư. Năm 2023, nhà trường được đầu tư xây mới 8 phòng bộ môn; nâng cấp, sửa chữa nhà hiệu bộ và xây dựng nhà đa năng phục vụ cho hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao và các câu lạc bộ.

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm với tập thể sư phạm trường THCS Đông Hải.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện Đông Hải; đồng thời mong muốn trong thời gian tới 2 huyện Kim Sơn – Đông Hải tiếp tục gắn bó, tương trợ giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế, xã hội và cùng nhau hoàn thành các mục tiêu đã đề ra; tiếp tục cùng địa phương quan tâm tạo điều kiện để trường THCS Đông Hải  đầu tư xây dựng cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại, chất lượng dạy và học ngày càng nâng cao.

Nguyễn Chinh

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1860640

Trực tuyến: 24

Hôm nay: 386