Các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp Quốc Tế thiếu nhi ngày 1/6

Thứ năm, 02/06/2022 436 lượt xem

Thể hiện sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đối với các cháu thiếu nhi; góp phần động viên, khích lệ các cháu thiếu nhi tích cực thi đua học tập tốt, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, huyện Kim Sơn đã tổ chức 5 đoàn đi thăm các trường mầm non trên địa bàn. Đoàn do đồng chí Trần Xuân Trường – PBT, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng cô và trò trường mầm non xã Xuân Chính, đồng chí Ngô Văn Tuyến – TVHU, Trưởng ban Dân vận huyện ủy thăm trường mầm non Quang Thiện, trường mầm non Yên Lộc được đón đồng chí Trịnh Thị Ngọc - TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện về chúc mừng, đồng chí Đỗ Thị Nga - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm trường mầm non Kim Mỹ, đồng chí Nguyễn Cao Sơn - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm trường mầm non Kim Trung.

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, các đồng chí trưởng đoàn đã hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống, học tập, vui chơi của các cháu, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, vâng lời ông bà, bố mẹ, thầy cô giáo để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị các nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, quan tâm hơn nữa đến chất lượng giáo dục, chất lượng bữa ăn cho cháu để các cháu có sức khỏe học tập và rèn luyện thể chất. Chính quyền các địa phương tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đồng thời tạo những điều kiện thuận lợi nhất để trẻ em được phát triển toàn diện.

Ngọc Đăng