Các đoàn của huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán 2018

Thứ tư, 02/05/2018 278 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2018, ngày 9/02/2018, UBND huyện đã tổ chức 5 đoàn đi thăm, tặng quà đối tượng người có công, hộ nghèo đặc biệt khó khăn và các gia đình quân nhân đang làm nhiệm vụ ở biên giới, hải đảo, nơi khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018.

Đồng chí Hoàng Văn Phương- Phó CHủ tịch UBND huyện trao quà cho Thương binh Phạm Văn Hiển – xã Chính Tâm

*Đoàn do đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm Mẹ VNAH Phan Thị Họp – xã Kim Định, gia đình bà Trần Thị Liễu – xã Ân Hòa là tuất Liệt sỹ nuôi dưỡng, gia đình ông Nguyễn Văn Toàn – xã Hồi Ninh là thương binh 85%, gia đình ông Trần Văn Phụ – xã Chất Bình là thương binh 81%, gia đình ông Phạm Văn Hiển – xã Chính Tâm, thương binh 91%, gia đình ông Vũ Bình Nguyên – xã Xuân Thiện là đối tượng chất độc hóa học loại I, gia đình chiến sỹ Trần Văn Linh – xã Kim Đinh hiện đang đóng quân tại Lữ đoàn 146 vùng 4 Hải quân.

Đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Họp – xã Kim Định

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu trong đoàn công tác thăm hỏi  tình hình sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, nạn nhân chất độc da cam, gia đình quân nhân đang làm nhiệm vụ ở biên giới, hải đảo và ghi nhận công lao đóng góp của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, sự hy sinh một phần xương máu các thương binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng đề nghị địa phương quan tâm, chăm lo đến các gia đình người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, gia đình các quân nhân, chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, an vui.

Đồng chí Biện Hồng Quân – UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện trao quà cho ông Vũ Văn Chương - nhiễm chất độc hóa học loại 1 xã Kim Hải

*Đoàn lãnh đạo của huyện do Đồng chí Biện Hồng Quân – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hiên – xã Cồn Thoi và gia đình ông Vũ Huy Chương – nhiễm chất độc hóa học loại 1 xã Kim Hải.

Tới thăm các gia đình, đồng chí Biện Hồng Quân – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ và đời sống của mẹ Nguyễn Thị Hiên và gia đình ông Vũ Huy Chương. Bày tỏ sự tri ân sâu sắc của các cấp, các ngành đối với những hi sinh, đóng góp của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018, đồng chí đã trao quà của Chủ tịch nước, quà của Tỉnh và Huyện cho các gia đình, chúc các gia đình một năm mới an khang, hạnh phúc. Đồng chí mong mẹ Hiên, ông Chương tuổi mới, sức khoẻ mới, tiếp tục là cây cao bóng cả, chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu, gia đình và xã hội.

Đại diện các gia đình đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của các cáp, các ngành, của địa phương trong thời gian qua. Đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất, sự quan tâm này đã góp phần động viên các gia đình tiếp tục cố gắng, vươn lên trong cuộc sống và đón một cái tết vui tươi, đầm ấm.

Đoàn đại biểu của Huyện trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hiên – xã Cồn Thoi

Cũng trong ngày 9/2, Đoàn do đồng chí Trịnh Thị Ngọc – TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình thương, bệnh binh ở xã Định Hóa, Văn Hải, Kim Tân, Kim Mỹ.

Đoàn do đồng chí Trần Quyết Thắng – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các thương, bệnh binh, đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Thượng Kiệm, TT Phát Diệm, Lưu Phương, Tân Thành, Yên Lộc, Lai Thành.

Đoàn đại biểu do đồng chí Ngô Văn Tuyến – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng người có công ở xã Hùng Tiến, Như Hòa, quang Thiện, Đồng Hướng, Kim Chính, Yên Mật.

Nguyễn Chinh, Mai Hoa – Đài truyền thanh Huyện