Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Cựu chiến binh năm 2024

Thứ ba, 28/05/2024 89 lượt xem

Ngày 28/5, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Cựu chiến binh năm 2024 cho các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện khoá VII, nhiệm kỳ 2022-2027; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh  xã, thị trấn và một số đồng chí Chi hội trưởng Hội Cựu chiến binh xóm, phố trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Tại lớp Bồi dưỡng, các học viên được quán triệt Nghị quyết 02/NQ-CCB ngày 28/12/2023 của Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam về xây dựng Hội Cựu chiến binh Việt Nam vững mạnh về chính trị, tư tưởng trong giai đoạn mới, trong đó làm rõ các Quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ cùng các giải pháp thực hiện nhằm phấn đấu hoàn thành mục tiêu của Hội đến năm 2027 và những năm tiếp theo; Nghe thông tin nội dung về chuyển đổi số; củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng chính sách đối với công tác nhận uỷ thác tại Ngân hàng Chính sách – Xã hội huyện.

Lãnh đạo Phòng Văn hoá - Thông tin huyện truyền đạt một số nội dung về Chuyển đổi số quốc gia.

Thông qua lớp Bồi dưỡng nhằm quán triệt cho đội ngũ cán bộ Cựu Chiến binh trong huyện nâng cao nhận thức, nắm vững Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, nghiệp vụ công tác xây dựng Hội và tích cực tham gia vào công cuộc chuyển đổi số, góp phần cùng cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

Nguyễn Hiền