Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Chủ nhật, 14/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho đối tượng 4

Thứ ba, 24/10/2023 284 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng 24/10, Hội đồng giáo dục Quốc phòng, an ninh huyện Kim Sơn khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh cho 120 học viên thuộc đối tượng 4 cấp huyện năm 2023.

Các đại biểu dự khai mạc.

Trong thời gian 4 ngày (từ 24/10 – 27/10) các học viên được nghiên cứu các chuyên đề gồm: Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tôn giáo gắn với Quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; nội dung cơ bản về chiến lược bảo vệ biên giới, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; phòng, chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch với cách mạng Việt Nam.

Những nội dung được bồi dưỡng làm cơ sở để các học viên nghiên cứu học tập, vận dụng theo chức năng, nhiệm vụ trên từng cương vị, chức trách được giao, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương các cơ quan, đơn vị để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc gắn với phát triển kinh tế - xã hội.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ kiểm tra đánh giá kết quả và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh.

 

Nguyễn Chinh

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1835483

Trực tuyến: 38

Hôm nay: 1325