Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 4 diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý

Thứ năm, 25/07/2019 502 lượt xem

Trong 2 ngày 23 và 24/9, Ban Thường vụ Huyện ủy mở lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 4 cho 249 đồng chí là cán bộ lãnh đạo quản lý diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý theo Quy định số 164 của Bộ Chính trị.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 4

Dự khai mạc và phát biểu chỉ đạo lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 4, đồng chí Mai Văn Thanh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu cán bộ dự lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cần bố trí thời gian, công việc hợp lý tham gia đầy đủ các buổi học, trong quá trình học cần chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp bồi dưỡng, chủ động tiếp thu, cập nhật kiến thức mà giảng viên trao đổi để liên hệ, vận dụng, tìm ra phương pháp giải quyết các vấn đề đang diễn ra trong thực tế ở cơ quan, đơn vị mình phụ trách. Ban tổ chức Huyện ủy thực hiện việc quản lý và tổ chức lớp chặt chẽ, nghiêm túc, kết thúc kỳ học báo cáo kết quả học tập về Thường trực Huyện ủy. Trang bị các thiết bị giảng dạy, tạo điều kiện tốt nhất góp phần vào sự thành công của lớp bồi dưỡng.

Trong thời gian 2 ngày, giảng viên trường Chính trị tỉnh cung cấp thông tin, kiến thức mới về: An ninh phi truyền thống và chống diễn biến hòa bình ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế; Công tác phòng chống tham những ơ Việt Nam hiện nay bà bài học rút ra từ những vụ án lớn; Đổi mới công tác xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ theo tinh thần Nghị quyết TW7 khóa 12 của Đảng; Nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý; Kỹ năng tạo động lực làm việc cho cấp dưới trong hoạt động lãnh đạo, quản lý.

Tin, ảnh: Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện