Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên và Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện

Thứ ba, 02/01/2024 344 lượt xem

Sáng 02/01/2024, UBND huyện Kim Sơn tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên và Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện.

Dự buổi công bố, trao quyết định có đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ và viên chức, nhân viên Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên; Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện.

Tại buổi công bố, lãnh đạo Phòng Nội vụ Huyện công bố Quyết định số 10236/QĐ- UBND ngày 25/12/2023 của Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn về việc bổ nhiệm ông Hoàng Minh Thanh, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện. Công bố quyết định số 10237/QĐ-UBND bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Tuyến, viên chức Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện Kim Sơn giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện.

Thời hạn bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên và Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện là 5 năm kể từ ngày 02/01/2024.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 2 đồng chí được bổ nhiệm.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên Huyện và tân Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện Nguyễn Cao Sơn đề nghị các đồng chí sau khi nhận nhiệm vụ mới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung sức lực, trí tuệ để cùng với tập thể lãnh đạo, viên chức, nhân viên 2 đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn, sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Huyện và hứa sẽ đem hết kinh nghiệm, khả năng của mình, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, nhân viên cơ quan nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Diệu Hoa