Thứ ba, 23/07/2024

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu

Thứ hai, 04/03/2024 228 lượt xem

Ngày 03/3, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2024 tại Ban CHQS huyện.

Đoàn công tác tiến hành kiểm tra tại Sở chỉ huy cơ bản (tại xã Lai Thành) và hệ thống văn kiệnluyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra các nội dung về hệ thống văn kiện, kế hoạch, bản đồ trong luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2024 và thao trường, bãi tập.

Qua kiểm tra, Đại tá Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao sự chủ động của Ban CHQS huyện Kim Sơn đã chuẩn bị tốt mọi mặt, chuẩn bị đầy đủ hệ thống văn kiện, kế hoạch, bản đồ trong luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2024; công tác hậu cần - kỹ thuật. Đồng thời, yêu cầu Ban CHQS huyện tiếp tục rà soát, bổ sung bản đồ trong luyện tập và hoàn thiện công tác chuẩn bị bảo đảm sẵn sàng tổ chức luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu theo kế hoạch đã đề ra.

Nguyễn Chinh