Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng trên địa bàn xã Kim Hải

Thứ hai, 24/12/2018 273 lượt xem

Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2018), 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống bộ đội Biên phòng Việt Nam, sáng ngày 20/12/2018, đội ngũ các Thầy thuốc, Y Bác sĩ của Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Bình phối hợp với Trạm Y tế xã Kim Hải, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đã thực hiện khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng là gia đình chính sách, hội viên Cựu chiến binh.

Quang cảnh phòng khám số 1

Đây là chương trình khám, chữa bệnh từ thiện, do quân, dân, y kết hợp; được Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Bình và trạm y tế xã Kim Hải tiến hành thường xuyên trong những năm qua nhằm thực hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn - đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe cho các cựu chiến binh, tri ân những người đã cống hiến sức trẻ, tuổi xuân và thậm chí là cả máu và nước mắt cho độc lập dân tộc.

Quang cảnh phòng khám số 2

Đợt khám bệnh cấp thuốc miễn phí lần này góp phần cùng với địa phương thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng qua đó tạo lòng tin của nhân dân đối với các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Nguyễn Mãi - CBVH xã Kim Hải