Bế mạc Hội thao Dân quân cơ động năm 2022

Thứ hai, 04/07/2022 315 lượt xem

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 30/6, huyện Kim Sơn tổ chức Bế mạc Hội thao Dân quân cơ động năm 2022.

Các đại biểu tham dự Bế mạc Hội thao

Với tinh thần đoàn kết, tự tin, quyết thắng, hơn 700 vận động viên tham gia hội thao đã trải qua các nội dung thi đấu: duyệt đội ngũ trung đội, đồng diễn võ thể dục 8 thế đứng; xử lý tình huống chiến thuật trung đội, tiểu đội bảo vệ mục tiêu khi có gây rối, bạo loạn. Đối với vận động viên thực hiện 3 môn quân sự phối hợp: Bắn súng Tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn xa đúng hướng; chạy vũ trang 3000m với nam, 1.500m với nữ. Hội thao năm nay có nội dung mới, yêu cầu kỹ thuật và thể lực cao, vận động viên phải được huấn luyện cơ bản, thời gian luyện tập thường xuyên mới thuần thục và giành thành tích cao.

Theo đánh giá của ban tổ chức, Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 huyện Kim Sơn đã thành công tốt đẹp. Công tác điều hành thi đấu các nội dung hội thao bảo đảm chặt chẽ, đúng kế hoạch, an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Ban giám khảo hội thao công tâm, trách nhiệm, đánh giá kết quả khách quan, đúng quy chế. Các vận động viên tham gia các nội dung thi đấu với tinh thần và quyết tâm cao nhất.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao

Thượng tá Ngô Xuân Nam – TVHU, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện, P.Trưởng Ban Tổ chức Hội thao trao thưởng cho các vận động viên nam đạt thành tích cao trong Hội thao

Thượng tá Vũ Văn Độ - Chính trị viên Ban CHQS huyện, trao thưởng cho các vận động viên nữ đạt thành tích cao trong Hội thao

Kết thúc hội thao, Trung đội Dân quân cơ động xã Kim Chính đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn; giải nhì toàn đoàn thuộc về Trung đội Dân quân cơ động xã Thượng Kiệm, Yên Lộc, giải ba toàn đoàn thuộc Trung đội Dân quân cơ động xã Lai Thành, Kim Đông, Định Hóa. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 7 giải nhất, 7 giải nhì và 11 giải ba cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thao.