Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính hệ không tập trung K20E

Thứ sáu, 20/04/2018 185 lượt xem
Sáng 25/5/2017 Ban thường vụ Huyn y Kim Sơn phi hp vi Trường Chính tr tnh Ninh Bình tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính hệ không tập trung K20E (khóa 2015 – 2017)

Dự lễ bế giảng có đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính tr tnh Ninh Bình, Văn phòng Huyện ủy Kim Sơn, các Ban Xây dựng đảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và học viênlớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính hệ không tập trung K20E

Quang cảnh buổi lễ bế giảng

Lớp học có 100 học viên, trong thời gian hơn 2 năm các học viên đã hoàn thành chương trình, nội dung khóa học theo quy định. Qua đó, nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng, giải quyết hiệu quả những vấn đề mới, vấn đề nảy sinh trong cuộc sống. Các học viên sẽ vận dụng những kiến thức lý luận và một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiu qu công tác ti cơ quan, đơn v.

Kết thúc khóa học, có 99/99 học viên đủ điều kiện làm tiểu luận và thi tốt nghiệp, trong đó tỷ lệ học viên đạt loại  giỏi là 54,55%; loại khá 35,35% còn lại là trung bình.  Có 11 học viên được tập thể lớp bình chọn là học viên xuất sắc của khóa học.

Lãnh đạo huyện ủy Kim Sơn và trường chính tr tnh Ninh Bình
tặng giấy khen và phần thưởng cho các học viên xuất sắc

Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương nhng kết qu thành tích hc tp mà các hc viên đã đạt được. Đồng thời, đề nghị các đồng chí học viên khi hoàn thành khóa học cần phát huy và vận dụng những kiến thức đã được trang bị, thức hiện tốt việc học đi đôi với hành, lý luận gắn liền với thực tiễn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thay mặt Ban Thường v Huyn y Kim Sơn, đồng chíđã cám ơn s quan tâm ca Tnh y, Ban T chc Tnh y và sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Ban giám hiệu, giảng viên trường Chính tr tnh trong công tác đào to, bi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên của huyện Kim Sơn và mong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện để huyện Kim Sơn mở các lớp tại huyện.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện