Bế giảng lớp Trung cấp LLCT- HC K19C khóa 2014 - 2016

Thứ sáu, 13/04/2018 736 lượt xem

Sáng ngày 25/10/2016, tại TTBDCT huyện, Huyện ủy Kim Sơn phối hợp với Trường chính trị tỉnh Ninh Bình tổ chức Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 92 học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K19C hệ tại chức (khóa 2014 – 2016).

Đ/c Mai Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và phát biểu
 tại Lễ bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC hệ tại chức K19c
Tới dự Lễ bế giảng có đồng chí: Mai Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, Lãnh đạo các Ban xây dựng đảng của huyện và các đồng chí giảng viên, học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K19C.
Trong thời gian 2 năm, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối, của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Một số nội dung của khoa học hành chính và kỹ năng lãnh đạo, quản lý. Đồng thời giúp học viên biết vận dụng kiến thức lý luận Mác - Lê nin và đường lối, quan điểm của Đảng vào thực tiễn công tác của mình; kỹ năng nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân nhằm nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn, tổ chức quần chúng thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở.
Thông qua khóa học góp phần củng cố niềm tin của học viên vào chủ nghĩa Mác- Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH; nâng cao năng lực, phẩm chất, đạo đức của cán bộ lãnh đạo, quản lý cơ sở, góp phần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ cơ sở. Những kiến thức lý luận, kỹ năng học tập tại khóa học sẽ được các học viên vận dụng sáng tạo vào đơn vị, địa phương, cơ quan mình công tác, qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, góp phần đưa phong trào của địa phương, cơ quan, đơn vị phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Kết thúc khóa học, có trên 84% học viên được xếp loại tốt nghiệp khá, giỏi.

Đ/c Mai Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,
Lãnh đạo trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen cho các cá nhân
có thành tích xuất sắc trong học tập
Tới dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên tại lễ bế giảng, đồng chí Mai Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh:Qua 2 năm học tập, các học viên được trang bị những kiến thức về lý luận chính trị - hành chính. Những kiến thức này là cơ sở để các đồng chí có thế giới quan, phương pháp luận duy vật biện chứng, củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, đặc biệt là giúp các đồng chí có sự tự tin, bản lĩnh hơn trong công tác.Sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tiếp thu trong quá trình học tập vào thực tiễn công tác, tham gia lãnh đạo và góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh…Đồng thời không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc mọi nghiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Kim Sơn ngày thêm giàu đẹp.

Mai Hoa - Đài Truyền thanh Kim Sơn