Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2023.

Thứ tư, 21/06/2023 440 lượt xem

Sáng ngày 21/6, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2023.

Các đại biểu dự Lễ bế giảng

Trong thời gian hơn 1 tháng học tập, 42 học viên của lớp được nghiên cứu 18 chuyên đề với các nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, về đường lối của Đảng… Trong mỗi chuyên đề, các giảng viên đã lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị phù hợp với đối tượng và thực tiễn công tác của học viên, nhằm giúp học viên nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, tạo sự chuyển biến trong hành động, xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, xứng đáng là những đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao thưởng cho các đồng chí học viên đạt thành tích xuất sắc

Với tinh thần học tập nghiêm túc, kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp Sơ cấp Lý luận chính trị, trong đó loại Giỏi 18 đồng chí, đạt 42,8%; loại khá 19 đồng chí, chiếm tỷ lệ 45,2%.

Kết thúc khóa học, về địa phương, đơn vị, học viên tiếp tục nghiên cứu, học tập lý luận chính trị, không ngừng học tập, trau dồi lý tưởng cách mạng, phẩm chất đạo đức, lối sống, nêu cao tinh thần gương mẫu, đi đầu trong các phong trào, hoạt động của địa phương; tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.

Diệu Hoa