Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận Chính trị năm 2022

Thứ năm, 30/06/2022 996 lượt xem

Chiều 29/6, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2022. Đồng chí Bùi Thị Thúy – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự hội nghị.

Các đại biểu tham dự Lớp Bế giảng

Sau hơn 3 tuần học tập, 42 học viên của lớp đã được nghiên cứu 18 chuyên đề với các nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, về đường lối của Đảng… Trong mỗi chuyên đề, các giảng viên đã lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị cần thiết, cơ bản, phù hợp với đối tượng và thực tiễn công tác, nhằm giúp các học viên nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, tạo sự chuyển biến trong hành động, xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, xứng đáng là những đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Thị Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện báo cáo kết quả học tập lớp học

Với tinh thần học tập nghiêm túc, kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp Sơ cấp Lý luận chính trị. Trong đó có 7 đồng chí đạt loại giỏi, 28 đồng chí đạt loại khá, 5 đồng chí được biểu dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Bùi Thị Thúy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị Bùi Thị Thúy ghi nhận tinh thần đoàn kết, ham học hỏi, cầu thị, chấp hành tốt nội quy, quy định của các học viên. Đồng chí mong muốn sau khi về địa phương, đơn vị, học viên tiếp tục nghiên cứu, học tập lý luận chính trị, coi đây là nhiệm vụ quan trọng, là quyền lợi, trách nhiệm của mỗi đảng viên, góp phần đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ. Không ngừng học tập, trau dồi lý tưởng cách mạng, phẩm chất đạo đức, lối sống, nêu cao tinh thần gương mẫu, đi đầu trong các phong trào, hoạt động, công tác quần chúng, công tác xã hội; tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Bùi Thị Thúy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tặng thưởng cho các học viên xuất sắc