Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Chủ nhật, 14/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Bế giảng Lớp nhận thức về Đảng khóa I năm 2024

Thứ năm, 18/01/2024 222 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều 18/1, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Huyện đoàn tổ chức lễ Bế giảng Lớp nhận thức về Đảng khóa I năm 2024.

Sau 5 ngày học tập, 120 đồng chí học viên của Lớp nhận thức về Đảng khóa I năm 2024 đã hoàn thành chương trình, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó 34 học viên đạt loại giỏi, 53 học viên đạt loại khá.

Tại khoá học, các học viên là quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện đã được tiếp cận và nắm bắt tóm tắt lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên.

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện trao thưởng cho học viên tiêu biểu.

Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên đã bố trí sắp xếp thời gian, sưu tầm tài liệu tham khảo, cùng với kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác thực hiện các giờ giảng chất lượng, sinh động, chuyển tải đến học viên những kiến thức cơ bản nhất, thiết thực nhất. Từ đó, giúp các quần chúng ưu tú xác định rõ hơn trách nhiệm của bản thân trong việc phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên, xác định rõ và đúng đắn hơn động cơ phấn đấu vào Đảng, phát huy tinh thần yêu nước để góp phần xây dựng quê hương, đất nước trong giai đoạn mới.

                                                            Diệu Hoa

 

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1835536

Trực tuyến: 38

Hôm nay: 1378