Bế giảng lớp Đảng viên mới khóa III/2023.

Thứ tư, 15/11/2023 155 lượt xem

Sáng 15/11, Trung tâm Chính trị huyện bế giảng lớp Đảng viên mới khóa III/2023.

Trong 08 ngày học tập tại trung tâm, với những giờ giảng chất lượng, sinh động, các đồng chí giảng viên truyền tải đến 85 đồng chí học viên những kiến thức cơ bản nhất, thiết thực nhất về chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Tổ chức cơ sở Đảng; về nhiệm vụ của người đảng viên…Kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận.

Qua khoá học, các đồng chí đảng viên mới  xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong việc phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện để trở đảng viên chính thức của Đảng, đồng thời được cung cấp thêm nhiều kiến thức thực tế giúp cho việc cập nhật thông tin kịp thời, đầy đủ và phong phú hơn. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi nhất giúp cho học viên thực hiện tốt nhiệm vụ kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý luận gắn liền với thực tiễn . Về địa phương, cơ quan đơn vị đang công tác, các đồng chí học viên sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được đứng trong hàng ngũ chính thức của Đảng, xứng đáng với danh hiệu cao quý  “Người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh”.

Diệu Hoa