Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng khoá IV năm 2022

Thứ ba, 15/11/2022 438 lượt xem

Sáng 14/11/2022, Trung tâm Chính trị huyện Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng khoá IV năm 2022. Đồng chí Bùi Thị Thuý – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự lễ bễ giảng.

Các đại biểu dự lễ bế giảng

Sau 5 ngày học tập với tinh thần nghiêm túc, các học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề về Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh… Trong các chuyên đề, các đồng chí giảng viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị cần thiết, cơ bản, phù hợp với đối tượng và thực tiễn công tác, nhằm giúp các học viên nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, tạo sự chuyển biến trong hành động, xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khoá học, 100% học viên đạt yêu cầu và đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận, trong đó có 12% học viên đạt xuất sắc, 38% đạt loại giỏi, 40 đạt loại khá.

Đồng chí Bùi Thị Thuý – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao thưởng cho học viên xuất sắc

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đồng chí Bùi Thị Thuý – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện mong muốn các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức đã được học vào thực tiễn học tập, công tác, phù hợp với nhiệm vụ thực tế của địa phương, cơ quan, đơn vị. Tích cực phấn đấu rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, không ngừng học tập, trau dồi lý tưởng cách mạng, phẩm chất đạo đức, lối sống; nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động, công tác quần chúng, công tác xã hội; tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, không ngừng nỗ lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những hạt giống đỏ, góp phần xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.