Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024

Thứ hai, 27/05/2024 971 lượt xem

Ngày 27/5, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024. D Lễ bế giảng có đồng chí Bùi Thị Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, các giảng viên cùng 256 học viên tham gia lớp học.

Các đồng chí lãnh đạo khen thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc trong thời gian tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024.

Trong thời gian 5 ngày, các học viên được nghiên cứu, học tập 5 chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được nghiên cứu thêm chuyên đề giới thiệu về bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến anh hùng” gắn với lịch sử, truyền thống của Đảng bộ huyện Kim Sơn trong 77 năm qua.

Trong quá trình học tập, các học viên tham gia học tập đầy đủ, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Trung tâm Chính trị huyện và của lớp học. Kết quả kiểm tra đánh giá, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó học viên loại giỏi đạt 34,7%, học viên đạt loại khá đạt 53,6%, có 26 học viên được bình bầu là học viên xuất sắc. Kết thúc khóa học, các học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Diệu Hoa