Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ tư, 31/05/2023

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Bế giảng Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá I năm 2023

Thứ tư, 22/03/2023 144 lượt xem

Chiều 22/3, tại Trung tâm Chính trị huyện đã diễn ra Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá I năm 2023.

Các đại biểu tham dự Lễ bế giảng

 

Tham gia lớp học có 43 học viên là những đảng viên dự bị đến từ các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện uỷ. Trong thời gian 8 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn.

 

Trong quá trình học tập, các đồng chí học viên đã được tiếp thu 10 chuyên đề. Đây là những nội dung cơ bản giúp các học viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc, toàn diện về Chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; về công tác xây dựng Đảng; củng cố niềm tin và bản lĩnh chính trị, ý thức giai cấp và tinh thần yêu nước.

Đồng chí Trần Thị Mai – Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao thưởng cho các học viên xuất sắc

 

Kết thúc lớp học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới, trong đó loại giỏi 25 học viên, đạt 58,1%; loại khá 14 học viên, đạt 32,6 %; loại trung bình 4 học viên, đạt 9,3%. Đặc biệt, có 05 học viên được trao thưởng vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 

Sau khi kết thúc khóa học trở về địa phương, cơ quan, đơn vị, các đồng chí đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

                                                            Mai Hoa

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 898423

Trực tuyến: 15

Hôm nay: 529