Thứ sáu, 29/03/2024

BCH Quân Sự huyện tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

Thứ sáu, 10/09/2021 563 lượt xem

Sáng 10/9, BCH Quân sự tổ chức tiếp nhận các vật phẩm ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 là 200 tấm thảm nhung do đại diện Ngân hàng Nông nghiệp &PTNT Chi nhánh khu vực Bình Minh Nam Ninh Bình, trị giá 20 triệu đồng; 20 túi ngủ do đại diện gia đình mạnh thường quân Vũ Thị Đoan (Giáo viên trường THPT Kim Sơn A) trao tặng.

Trao tặng các vật phẩm ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19

Thay mặt BCH Quân sự huyện, Thượng tá Ngô Xuân Nam – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện khẳng định: Những vật phẩm do đại diện Ngân hàng Nông nghiệp &PTNT Chi nhánh khu vực Bình Minh Nam Ninh Bình, mạnh thường quân ủng hộ trao tặng hôm nay và trong thời gian qua thực sự là những tình cảm tốt đẹp, món quà quý giá đối với công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Đồng Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện cũng cho biết thêm: Với nhiệm vụ đảm bảo công tác hậu cần, thời gian qua BCH Quân sự huyện đã làm tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhân dân huyện tin tưởng giao phó trong việc đảm bảo các xuất ăn cho công dân tại khu cách ly tập trung, lực lượng tham gia phòng chống dịch; tham gia điều hành, quản lý tại các khu cách ly tập trung; tăng cường lực lượng Quân sự trực tại các điểm chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng tổ chức tiếp nhận nhiều nghĩa cử, tấm lòng cao đẹp của các tổ chức, cá nhân, các vị chức sắc, chức việc, tín đồ phật từ, bà con giáo dân trong và ngoài huyện quyên góp, ủng hộ thông qua các vật phẩm là các nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm, các đồ dùng thiết yếu ...

Nguyễn Hiền

Hôm nay: 2058