Ban Trị sự giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện

Thứ tư, 31/01/2024 3116 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 30/1, đoàn đại biểu Ban Trị sự giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện đã đến chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Ủy ban MTTQVN huyện.

Tiếp đoàn có các đồng chí: Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trịnh Thị Ngọc, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Nguyễn Minh Trường, Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện.

Đoàn đại biểu Ban Trị sự Hội Phật giáo Việt Nam huyện chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Ủy ban MTTQVN huyện.

Thay mặt đoàn đại biểu Ban Trị sự giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện, Thượng tọa Thích Trí Như, Trưởng Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tôn giáo trên địa bàn; luôn đồng hành, giúp đỡ, phối hợp để Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác phật sự, nhất là tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Thượng tọa Thích Trí Như thay mặt đoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp, giúp đỡ của huyện đối với hoạt động Phật giáo trên địa bàn.

Đoàn đại biểu Ban Trị sự giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Ủy ban MTTQVN huyện.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn Đoàn, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo đối với sự phát triển chung của huyện, nhất là trong các chương trình an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo, xây dựng Nông thôn mới. Đồng chí gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện cùng các tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện đón tết vui tươi, an lạc và hạnh phúc, mong muốn, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện sẽ tiếp tục vận động tăng, ni, phật tử cùng chung tay với cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Nguyễn Chinh