Bàn giao Trụ sở làm việc của Công an xã Văn Hải

Thứ hai, 30/10/2023 1202 lượt xem

Ngày 27/10/2023, Công an huyện Kim Sơn tổ chức Lễ bàn giao Trụ sở làm việc của Công an xã Văn Hải. Dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Trụ sở làm việc của Công an xã Văn Hải được khởi công xây dựng từ tháng 4/2023 với tổng diện tích 2.000m2, gồm nhà 2 tầng, có phòng họp, phòng tiếp dân, phòng làm việc, nhà ăn, được đầu tư từ nguồn ngân sách của tỉnh Ninh Bình. Sau hơn 5 tháng xây dựng, công trình đã hoàn thành, bảo đảm các điều kiện kỹ thuật, mỹ thuật và phục vụ tốt cho nhiệm vụ công tác, từng bước xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng “chính quy - chuyên nghiệp - hiện đại” đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm ANTT ở cơ sở.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Công an xã Văn Hải

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh khẳng định: Việc xây dựng và bàn giao Trụ sở làm việc của Công an xã Văn Hải thể hiện sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, của cấp ủy, chính quyền các cấp, các sở, ban, ngành chức năng và sự đồng tình, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân để Công an xã Văn Hải có nơi làm việc, sinh hoạt khang trang, sạch đẹp. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh  yêu cầu Công an xã Văn Hải khẩn trương sắp xếp tài liệu, cơ sở vật chất, bảo đảm khai thác, sử dụng có hiệu quả Trụ sở làm việc mới, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động nắm chắc tình hình, địa bàn, kịp thời tham mưu và tham gia giải quyết tốt các vụ việc phát sinh ngay từ cơ sở, góp phần bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Công trình trụ sở làm việc Công an xã Văn Hải được xây dựng góp phần khắc phục khó khăn về nơi làm việc, sinh hoạt đối với cán bộ, chiến sỹ Công an xã

Diệu Hoa